Cai nghiện Heroine tại gia đình hiệu quả và an toàn!

Cai nghiện Heroine tại gia đình. Heroine thuộc nhóm ma tuý giảm hoạt hệ thần kinh trung ương gây khoan khoái, an dịu, giảm đau, an thần… Hội chứng cai có các triệu chứng rất khó chịu, rầm rộ, kéo dài… nếu không có thuốc điều trị và sự hỗ trợ của gia đình thì không thể cai nghiện được cho dù có quyết tâm cao.

Cai nghiện Heroine tại gia đình hiệu quả và an toàn!
Cai nghiện Heroine tại gia đình – Thuốc cai nghiện ma túy và Chống tái nghiện Tây Sơn – Điều trị hiệu quả và an toàn!

Cai nghiện Heroine tại gia đình cần phải có thuốc hỗ trợ điều trị mới có thể cai thành công

Nghiện Heroine là một bệnh não nhiễm độc mạn tính chất gây nghiện có thể cai nghiện khỏi hoàn toàn, nguyên tắc điều trị lâu dài, dựa vào gia đình, cộng đồng, không cách ly môi trường, vừa cai nghiện vừa tái hội nhập……

Quy trình cai nghiện 3 bước:

  • Bước 1: Cai cắt cơn – Giải độc – Ngắt cơn nghiện hoàn toàn (Thời gian điều trị từ 3-5 ngày)
  • Bước 2: Hỗ trợ sau cai –  Điều trị mất ngủ – Thèm nhớ ma túy – Suy nhược – Mệt mỏi – Kém ăn… (Thời gian điều trị 15- 30 ngày)
  • Bước 3: Chống tái nghiện – Điều trị các triệu chứng thèm nhớ ma túy – Xung động ám ảnh hối thúc sử dụng ma túy – Mặc cảm, tự ty… (Thời gian điều trị tối thiểu 6 tháng).

Phác đồ điều trị:

1. Khám trực tiếp (hoặc từ xa) để đánh giá mức độ nghiện, tư vấn điều trị

2. Liều tổng hợp sử dụng các thành phần: Thuốc điều trị tận gốc hội chứng cai. Thuốc an thần không độc hại. Thuốc điều hòa chức năng thần kinh trung ương. Thuốc chống mỏi mệt – kiệt sức. Thuốc chống thèm ma túy, thuốc ức chế kích thích ám ảnh hối thúc sử dụng. Thuốc chống buồn chán, mặc cảm tự ty.. để tự tin hội nhập mà không tái nghiện ( Thuốc do BS chỉ định và gia đình trực tiếp cho bệnh nhân uống).

3. Để có hiệu quả bệnh nhân phải được điều trị đúng quy trình, đủ thời gian, đồng thời phải tránh các nguy cơ có thể dẫn đến tái nghiện như uống rượu say, mất ngủ kéo dài, lao động quá sức, tiếp xúc với người chưa cai nghiện hoặc những nơi, mà biết nơi đó bán ma túy….

4. Gia đình giúp đỡ hợp lý, không áp đặt, không cấm vận cứng nhắc, không nghi ngờ vô lý…Thường xuyên thử nước tiểu để khảng định rằng bệnh nhân không sử dụng ma tuý, không tái nghiện và ghi nhận sự cố của người họ, từ đó củng cố, kích lệ quyết tâm từ bỏ ma tuý và duy trì kết quả cai nghiện bền vững.

5. Có thể sử dụng biện pháp hành chính cưỡng chế khi cần thiết./.

#CainghiệnHeroinetạigiađình #CainghiệnHeroine #Cainghiệnmatúytạinhà #Cainghiệnmatúy

NHỮNG BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT:

THEO DÕI TÂY SƠN TẠI:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

1 nhận xét:

  1. đắn đo mãi mới mua, thuốc cai rất tốt đúng như lời quảng cáo, thuốc dùng ko bị giựt, ko bị giòi cắn xương, ăn uống được và ko bị lú lẫn như các loại thuốc khác, nói chung là rất tốt anh em nên mua dùng nhé

    Trả lờiXóa

Yêu cầu: nhận xét và đánh giá trung thực chỉ liên quan tới sản phẩm và nội dung trên.